ĐẦU XUÂN NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Sáng ngày 6/2/2017, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường, và phát động toàn thể cán bộ công nhân viên cùng tham gia tích cực Tết trồng cây.tet1

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ gặp mặt CBGV nhà trường đầu xuân Đinh Dậu

Hưởng ứng phong trào tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng từ mùa xuân năm 1959, cứ mỗi độ xuân về, khắp các địa phương trên cả nước nói chung, Hà Tĩnh nói riêng đều tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, trở thành tập quán, một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trường Đại học Hà Tĩnh đã phát động Tết trồng cây tại cơ sở mới. Dự lễ phát động trồng cây có các đồng chí: PGS,TS. Nguyễn Đình Thọ-Hiệu trưởng nhà trường, TS. Cao Thành Lê-Phó hiệu trưởng, Ths.Lê Thị Hường -Phó hiệu trưởng, Đ/c Biện Văn Quyền - Bí thư Đoàn Thanh niên, và toàn thể CBVC của nhà trường.

Gần 100 cây xanh đã được các CBGV tự tay trồng để phủ xanh và làm đẹp thêm khuôn viên của Trường, đồng thời tạo một môi trường xanh-sạch và thân thiện.

tet2

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ cùng các thầy, cô các Phòng, Ban và các khoa tham gia Tết trồng cây

tet3

Các Đoàn viên, đội tình nguyện của trường cùng tham gia

          Tại lễ Tết trồng cây, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ cũng đã nêu rõ ý nghĩa của việc duy trì và thực hiện hoạt động trồng cây hàng năm và thường xuyên chăm sóc, tôn tạo, góp phần cải tạo môi sinh, môi trường học tập và làm việc của CBVC và HSSV